Tìm hiểu về lỗi GFF biến tần Delta

Biến tần Delta hoạt động ổn định, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng, có thể điều khiển tốc độ động cơ hiệu quả, cải tiến quá trình tự động hóa máy móc và tiết kiệm năng lượng với công nghệ điện tử công suất hiện đại và công nghệ vi xử lý tiên tiến. Dòng sản phẩm biến tần Delta cung cấp hàng loạt công nghệ điều khiển động cơ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhằm tăng cường và nâng cao quá trình tự động hóa máy móc, trong bài viết này sẽ tìm hiểu về lỗi GFF biến tần Delta hay gặp để quý khách hàng biết cách khắc phục hiệu quả.

Biến tần Delta

Chức năng chính của biến tần Delta

– Dòng biến tần Delta dùng cho tải nặng, tải nhẹ , cẩu trục, bơm quạt, quạt hút/đẩy, máy nén khí, băng tải, hệ thống HVAC, máy trộn, máy quay li tâm, thang máy…..

– Có thể điều khiển tốc độ động cơ hiệu quả, cải tiến quá trình tự động hóa máy móc và tiết kiệm năng lượng với công nghệ điện tử công suất hiện đại và công nghệ vi xử lý tiên tiến.

– Giúp điều khiển chính xác tốc độ và mô-men xoắn, xử lý êm khi nâng tải, cung cấp nhiều chế độ điều khiển đến người sử dụng cũng như vận hành như mong muốn.

– Cung cấp hàng loạt công nghệ điều khiển động cơ và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp nhằm tăng cường và nâng cao quá trình tự động hóa máy móc.

– Bảo vệ quá nhiệt, quá dòng, quá áp, quá tải, thấp áp, lỗi mất pha, lệch pha nên được ứng dụng cho tải nặng, tải nhẹ, cẩu trục, bơm quạt…

Tìm hiểu về lỗi GFF biến tần Delta

Lỗi GFF (lỗi chạm đất) nguyên nhân gây ra lỗi này là do giữa 1 pha mô tơ đã bị chạm vỏ, hoặc có 1 pha đã bị chạm tiếp đất. Để khắc phục lỗi này cần tiến hành gỡ mô tơ kiểm tra gấp, nếu vẫn cố tình Restar để chạy tiếp thì biến tần có thể nổ.

Địa chỉ cung cấp biến tần Delta chất lượng cao

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
[email protected]@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *